Mục tiêu – Định hướng

Giới thiệu về công ty thiết kế xây dựng, thương mại Tây Đô

MỤC TIÊU – ĐỊNH HƯỚNG

MỤC TIÊU:

  • Phát triển “Chất lượng – Uy tín” là mục tiêu lâu dài của Công ty
  • Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả và có gía thành hợp lý nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu trên Công ty TADOCO tích cực phát triển và hoàn thiện.
  • Xây dựng thành công những công trình đúng theo tâm niệm của “nhà thiết kế” và phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.
  • Hệ thống dịch vụ tư vấn và dịch vụ sau bán hàng: Thông qua đội ngũ nhân viên và sự cộng tác của các thành viên, Công ty có đủ năng lực và điều kiện để thực hiện các chương trình tiếp cận, tư vấn và triển khai hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng tại các tỉnh/thành phố.
  • Xây dựng Công ty vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại với nền kiến trúc Việt vững mạnh.
  • Tiếp tục đưa công ty phát triển theo hướng “Bền vững – Kinh tế – Công năng – Thẩm mỹ”, góp phần vào công cuộc phát triển hiện đại của đất nước.
vai-tro-tu-van-thiet-ke-ket-cau-xay-dung
vai-tro-tu-van-thiet-ke-ket-cau-xay-dung

ĐỊNH HƯỚNG:

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty đưa Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thương Mại Tây Đô thành một doanh nghiệp mạnh trong tư vấn, sáng tạo trong thiết kế lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực: thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, café –  nhà hàng,…Xây nhà trọn gói, Thiết kế thi công nội thất văn phòng, gia đình, showroom, shop,….Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động Công ty.

If you find a high quality constructor for your project?